Hướng dẫn Cách mở tài khoản chứng khoán MBS siêu nhanh

MBS là một trong những sàn chứng khoán có phí giao dịch thấp nhất hiện nay, vì vậy không ngạc nhiên khi địa chỉ này là điểm đến yêu thích của nhiều nhà đầu tư. Vậy với những tân binh mới gia nhập thị trường chứng khoán làm cách nào để không bỏ lỡ MBS? Hãy đến ngay với hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán MBS siêu nhanh ngay sau đây.

Hướng dẫn Cách mở tài khoản chứng khoán MBS siêu nhanh

Tại sao nên mở tài khoản chứng khoán MBS?

Công ty chứng khoán MB còn được gọi tắt là MBS được thành lập vào năm 2000 và chịu sự quản lý của ngân hàng TMCP Quân đội Việt Nam. Hiện nay, MBS là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng. Chính vì vậy mà không ít người mới đã tìm kiếm hướng dẫn Cách mở tài khoản chứng khoán MBS. Ưu điểm của MBS là gì?

 • Với mạng lưới rộng lớn cùng nền tảng vững chắc từ ngân hàng MB, công ty chứng khoán MBS luôn sở hữu nhiều lợi thế về độ uy tín và sự an toàn so với nhiều công ty khác. Vì vậy, không có lý do gì để các nhà đầu tư mới không lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy này.
 • Về phí giao dịch chứng khoán, dao động trong khung 0,15% – 0,35% tuỳ vào số tiền đầu tư và kênh giao dịch. Theo đánh giá, MBS là một trong những công ty sở hữu phí giao dịch thấp nhất hiện nay, tính cạnh tranh khá cao.
 • Mức lại suất cho giao dịch chứng khoán ký quỹ là 0,0375%/ngày. Trường hợp cho vay thanh toán tiền mua chứng khoán đã khớp lệnh thì mức lãi suất vẫn không đổi. Như vậy, có thể thấy lãi suất không quá cao tạo điều kiện cho các nhà đầu tư tham gia giao dịch thuận lợi.
 • Đội ngũ chuyên viên năng động cùng với các chuyên gia hàng đầu về chứng khoán là điểm tựa kiến thức cũng như kinh nghiệm vững chắc cho khách hàng.
 • Có nhiều hình thức mở tài khoản chứng khoán, nhờ áp dụng công nghệ hiện đại, thao tác trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Mở tài khoản chứng khoán MBS trực tuyến

Mở tài khoản trực tuyến áp dụng cho khách hàng có quốc tịch Việt Nam có đủ điều kiện mở tài khoản chứng khoán. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, MBS đã tìm hiểu và nghiên cứu 3 cách thức mở tài khoản trực tuyến chỉ với vài thao tác trên điện thoại, tinh giản tối đa thủ tục hành chính. Hãy cùng khám phá xem công nghệ đã giúp tối ưu giao dịch chứng khoán tại MBS như thế nào?

Mở tài khoản trực tuyến qua MBS Mobile App với ứng dụng giải pháp eKYC

Phương thức này hoàn toàn không mất phí, quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị một chiếc điện thoại có kết nối Internet, CMND/CCCD/Chứng minh sĩ quan bản gốc còn hiệu lực và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải app MBS Mobile về điện thoại.
Mở tài khoản qua MBS Mobile App
 • Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân và tải ảnh CMND/CCCD/CMSQ lên tài khoản.
 • Bước 3: Đăng ký tài khoản thành công, đăng nhập ngay vào app để tra cứu thông tin đầu tư cổ phiếu, trái phiếu,… và thực hiện eKYC theo hướng dẫn để kích hoạt tài khoản.

Sau khi hoàn tất đăng ký, khách hàng có thể tiến hành các dịch vụ gửi tiền, giao dịch chứng khoán, quản lý tài khoản,… qua tất cả các kênh của MBS bao gồm trực tuyến, tổng tài contact24 và sàn giao dịch.

Mở tài khoản trực tuyến qua App MB

Trường hợp khách hàng chưa có tài khoản ngân hàng MBBank, thực hiện theo 3 bước sau để mở tài khoản MBS nhanh chóng:

 • Bước 1: Tải app MBBank về điện thoại và mở 1 tài khoản ngân hàng MB qua app.
 • Bước 2: Định danh eKYC theo hướng dẫn của app MBBank.
 • Bước 3: Mở tài khoản chứng khoán MBS ngay tại app.

Trường hợp khách hàng đã có tài khoản ngân hàng MBBank thì chỉ cần tải ứng dụng của ngân hàng về máu, đăng nhập vào tài khoản và tiến hành mở tài khoản chứng khoán MBS.

Mở tài khoản trực tuyến qua website

Khách hàng có thể mở tài khoản trực tuyến thông qua website của MBS bằng một vài thao tác sau:

 • Bước 1: Truy cập website, điền thông tin cơ bản theo mẫu rồi nhấn “Tiếp tục”
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân cùng nhẫn thông tin khác rồi hoàn tất việc đăng ký mở tài khoản chứng khoán MBS.
Mở tài khoản tại trang web
 • Bước 3: Thực hiện theo hướng dẫn đã được MBS gửi qua email để kích hoạt tài khoản.
 • Bước 4: In hợp đồng và chuẩn bị các giấy tờ như email đã gửi đến trực tiếp các văn phòng giao dịch của MBS để hoàn thiện hồ sơ mở tài khoản chứng khoán.

Mở tài khoản chứng khoán MBS trực tiếp

Nếu không an tâm về việc mở tài khoản trực tuyến, khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch của MBS để mở tài khoản. Khi đi mang theo Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân bản gốc còn hiệu lực để làm thủ tục mở tài khoản giao dịch chứng khoán. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin liên hệ tổng đài 1900 9088 vào các ngày làm việc để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Trên đây là hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán MBS chi tiết và nhanh chóng nhất cho khách hàng. Trong quá trình giao dịch chứng khoán tại đây, nếu cần thu lượm thêm kiến thức và kinh nghiệm cho việc đầu tư đạt hiệu quả, Chứng Khoán Thế Giới là một lựa chọn không tồi đâu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *